Xã hội ngày càng phát triển, con người ta càng trở nên cởi mở hơn với vấn đề người con gái chủ động trong một mối tình. Đã qua rồi câu chuyện e thẹn của thiếu nữ mới lớn, ngày nay “cọc đi tìm trâu” diễn ra thường xuyên và phổ biến hơn bao giờ hết. Việc này luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người xung quanh. Mới đây, một cô nàng đã chủ động cầu hôn người yêu bằng chiếc xe đắt tiền gây xôn xao cộng đồng mạng.

co gai cau honbạn trai

Cô gái đã cầu hôn bạn trai bằng chiếc xe Mercedes Benz đắt tiền. (Ảnh minh họa)

Cô nàng cầu hôn bạn trai bằng Mercedes Benz

Theo thông tin từ fanpage K Crush, tại Hàn Quốc một cô nàng đã “chịu chơi” chi tiền khủng để cầu hôn bạn trai bằng chiếc Mercedes Benz khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Được biết đây là dòng xe cực kỳ sang trọng, đắt tiền và chỉ dành cho giới nhà giàu. Chắc hẳn cô gái kia cũng là đại gia, giàu có và rất tài giỏi mới có được số tiền khủng để mua xe cầu hôn bạn trai như thế. Được biết, chiếc xe này có giá trị giao động từ 2 đến 3 tỷ đồng.

co gai cau hon bạn trai bằng mercedes Benz

Đây là dòng xe sang trọng có giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng. (Ảnh: Facebook K Crush)

Điều khiến mọi người ngạc nhiên không chỉ vì món quà đắt tiền mà còn là do sự chủ động đến kinh ngạc của cô nàng trong câu chuyện. Thông thường chỉ con trai mới cầu hôn và che chở cho bạn gái nhưng nhìn những gì mà cô nàng làm thì điều này hẳn là ngược lại. Trong thời đại mà vật chất luôn được coi trọng thì việc làm của người con gái này chẳng khác gì ngầm khẳng định rằng, đối với cô tiền bạc không quan trọng chỉ cần "anh ngoan là được, cả thế giới cứ để em lo".

cau hon bang mercedes benz

Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng tranh nhau đòi làm chú rể

Câu chuyện vừa đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không khỏi kinh ngạc trước độ chịu chơi của cô nàng. Đặc biệt cư dân mạng còn nhiệt tình đến nỗi đổ xô vào comment và nhận cô gái làm vợ. Thậm chí, không ít người còn phát huy tính “cà khịa” đỉnh cao của mình rằng: “Tiền thì em không thiếu, chủ yếu anh phải ngoan”. Chẳng riêng gì các nam thanh niên, những cô nàng cũng háo hức đòi ứng tuyển “làm rể”: “Chị nghĩ thế nào nếu chúng ta cùng viết nên câu chuyện bách hợp”. 

Ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Chị có tất cả từ tiền bạc đến địa vị nhưng mãi mãi chị chẳng thể có được em”

“Chị ơi, chị có nhận em gái nuôi không. Nếu không thì chúng ta cùng viết nên câu chuyện bách hợp thật đẹp cũng được”

“Cũng muốn tag người yêu vào học hỏi nhưng chợt nhớ ra là mình đã ế khá lâu rồi”

“Chị gái, cuối cùng em đã tìm được chị. Người chị gái ruột lâu năm của em”

“Ôi người con gái bên ngoài sành điệu, bên trong nhiều tiền. Chị có chấp nhận phi công không ạ”

[Nguồn: yan.vn]