Buổi offline với sự tham gia của 8 thành viên, đến từ các ngành nghề và công việc khác nhau nhưng có một niềm đam mê với dòng xe đầu tiên của Việt Nam. Tuy số lượng thành viên tham gia buổi offline còn chưa nhiều do có 1 số thành viên của hội bận công việc nhưng không khí vẫn rất vui tươi và náo nhiệt.

clb vinfast fadil ba ria vung tauCác thành viên tham gia buổi offline ngày 16/02

Ngay sau khi gặp mặt và chào hỏi, thì các thành viên bắt đầu tạo hình ảnh chữ V bằng những chiếc xe Fadil. Chữ V là biểu tượng logo của thương hiệu xe VinFast, thể hiện một tinh thần Việt Nam.

hoi vinfast fadil ba ria vung tauCác thành viên đứng cạnh chiếc VinFast Fadil của mình

Ảnh được chụp tại bãi dâu, thành phố Vũng Tàu

clb fadil ba ria

Có 1 số thành viên không mang biển 72, nhưng do làm việc và sinh sống chủ yếu tại Bà Rịa Vũng Tàu nên vẫn sinh hoạt và hoạt động nhóm tích cực.

clb vinfast fadilvinfast fadil ba ria vung tauMột số xe đã được độ đồ chơi tạo ra sự riêng biệt và hấp dẫn cho chiếc Fadil

Tuy 8 thành viên nhưng màu xe VinFast Fadil vẫn chưa đủ trong đợt offline này, còn thiếu màu bạc và màu đỏ cam trong bảng màu của xe VinFast Fadil.

Ngay sau khi tạo hình với xe và chụp những tấm hình kỷ niệm thì các thành viên bắt đầu xếp thành một hàng và di chuyển dọc bãi dâu, thành phố Vũng Tàu. Do 16/02 vào ngày chủ nhật cho nên đường Vũng Tàu khá là đông xe khách du lịch, cho nên hội đã quyết định chỉ đi một đoạn ngắn để không gây tình trạng ét tắc giao thông.

vinfast fadil ba ria vung tauvinfast fadil ba riahoi vinfast fadil ba ria vung tau

Hội VinFast Fadil Bà Rịa Vũng Tàu lập ra nhằm giúp những người có niềm đam mê với xe VinFast Fadil nói riêng và dòng xe Việt Nam VinFast nói chung. Những thành viên trong hội giúp đỡ nhau hoặc chia sẻ những kiến thức về dòng xe Fadil như các pan bệnh của xe, các món đồ chơi phụ kiện cho xe Fadil, hoặc là những thứ liên quan đến xe Fadil.

hoi vinfast fadil clb ba ria vung tauCùng chia sẻ những thứ về xe Fadil

nhom vinfast fadil ba ria vung tau

Do đặc thù của Bà Rịa Vũng Tàu là khu du lịch có nhiều khách nước ngoài, cho nên hội VinFast Fadil Bà Rịa Vũng Tàu luôn muốn có những buổi offline và diễu hành để đưa thương hiệu xe Việt Nam không chỉ tới với người Việt mà còn với các du khách nước ngoài biết đến Việt Nam đã có thương hiệu xe hơi chất lượng.

Hội VinFast Fadil Bà Rịa Vũng Tàu luôn là nơi để những người có niềm đam mê với dòng xe Việt Nam được cùng giao lưu, chia sẻ và học hỏi để cùng đưa thương hiệu xe Việt Nam vươn tới một tầm cao mới.